Bóng thi đấu 3 sao Lion L40+ công nghệ ABS

Thảo luận trong 'Đại Long bóng bàn - 13 Hàn Thuyên, Hà Nội' bắt đầu bởi Đại Long Shop, 18 Tháng tư 2018.

Lượt xem: 375

 1. Đại Long Shop

  Đại Long Shop Trung Uý

  Mua vợt ngày:
  28 Tháng bảy 2012
  Đường bóng:
  473
  Bóng thi đấu 3 sao Lion L40+ công nghệ ABS (Acrylonitrile Butadiene Styrene)
  ----------------------
  Đa số người chơi bóng bàn đã quen với bóng 40+ làm bằng chất liệu Plastic, chia làm 2 loại là bóng có mối nối và không mối nối.
  Người chơi thích chơi bóng không mối nối do bóng không mối nối có độ tròn đều cao hơn bóng có mối nối công nghệ cũ, bóng không mỗi nối cứng hơn bóng có mối nối nên bạn có cảm giác nặng hơn.
  Nhưng nhược điểm lớn nhất của bóng không mối nối là rất nhanh bể (vỡ) khi đập vào tường, cạnh vợt, cạnh bàn, sàn bẩn cũng nhanh vỡ, bóng va vào bóng đèn cũng vỡ... có khi chỉ vừa lấy 1 quả bóng mới ra chơi đập 1 phát vào cạnh vợt là vỡ. Rất nhiều trường hợp trong 1 trận đấu phải thay từ 2-5 quả bóng vì các lý do trên.
  Ngoài ra bóng làm bằng chất liệu Plastic còn vô số những nhược điểm mà các bạn có thể tham khảo từ bài viết của anh P500 (được Đại Long Bóng Bàn trích từ bài viết "Thích nghi với bóng ABS (Acrylonitrile Butadiene Styrene)" đã nêu ở trước)
  -------------------
  Hiện nay, Thế giới đã khá thích nghi với bóng ABS (Acrylonitrile Butadiene Styrene) với những ưu điểm vượt trội so với bóng Plastic (như độ tròn đều cao hơn, nảy chuẩn hơn, bền hơn, rẻ hơn...) mà đã được Đại Long Bóng Bàn trích ở bài viết "thích nghi với bóng ABS", nhưng tại Việt Nam, bóng ABS còn khá xa lạ, không được nhiều người chơi biết tới. Đó là cả 1 sự thiệt thòi cho người chơi bóng bàn Việt Nam.
  --------------------
  Nắm bắt được xu hướng phát triển của bóng bàn Thế giới, nhằm giới thiệu và góp 1 phần công sức đưa bóng công nghệ ABS đến với người chơi bóng bàn Việt Nam, Đại Long bóng bàn xin trân trọng giới thiệu bóng thi đấu 3 sao Lion League 40+ (L40+) công nghệ ABS - bóng được nghiên cứu, phát triển và thiết kế tại Đức.
  Bóng thi đấu 3 sao Lion L40+ đạt chuẩn ITTF về cân nặng, độ tròn đều rất rất cao, nảy rất chuẩn và rất rất bền (kể cả đập vào tường, đập cạnh vợt, cạnh bàn, đập vô bóng đèn...) cũng không vỡ (thực tế nhiều người chơi đã phản hồi lại là đánh mãi 2-3 tuần mà không vỡ, chỉ có bị bám bẩn do chơi lâu ngày bóng bị tối màu quá thì thay), điều mà bóng làm bằng chất liệu Plastic không đạt được.
  Đặc biệt giá của bóng Lion L40+ là rất hấp dẫn: 45.000VNĐ/hộp 3 quả (tính ra là 15.000VNĐ/quả), rẻ hơn những loại bóng làm bằng chất liệu Plastic hiện có trên thị trường Việt Nam (rẻ nhất cũng là 20.000VNĐ/quả). Thiết kế của hộp bóng Lion L40+ là hộp 3 quả nên sẽ dễ dàng bỏ vào bao (balo, túi xách) hơn bóng Plastic hiện nay (hộp 6 quả), (thêm 1 điểm ngoài lề: nếu có lỡ quên hoặc rơi rớt cũng đỡ xót tiền hơn là hộp 6 quả ^_^).
  So sánh tất cả các tiêu chí về chất lượng, giá cả lẫn độ bền thì bóng Lion L40+ là ưu việt hơn bóng Plastic rất rất nhiều.
  Bóng thi đấu 3 sao Lion L40+ - hãy thử và cảm nhận ưu điểm vượt trội.
  [​IMG]
  ----------------------
  Đại Long Bóng Bàn - phân phối độc quyền thương hiệu bóng bàn Lion tại Việt Nam
  Liên hệ: Đại Long Bóng Bàn - đ/c: 13 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội, sđt: 0988441386 hoặc 0976734757, website: www.pingpongshop.vn
   

Chia sẻ trang này