Bóng bàn quẬn hà Đông

Thảo luận trong 'CLB Bóng bàn tại Hà Nội' bắt đầu bởi ADMIN_Q.HADONG, 2 Tháng mười 2012.

Lượt xem: 6,564

 1. ADMIN_Q.HADONG

  ADMIN_Q.HADONG Binh Nhì

  Mua vợt ngày:
  2 Tháng mười 2012
  Đường bóng:
  2
  PHONG TRÀO BÓNG BÀN QUẬN HÀ ĐÔNG MỘT BƯỚC PHÁT TRIỂN MỚI !

  Đã hơn bốn năm kể từ khi Hà tây sát nhập với Thủ Đô Hà nội , cùng với việc hòa hợp của bộ máy mới và song song với sự phát triển phong trào thể TDTT quần chúng của Thành phố Hà nội, phong trào tập luyện môn bóng bàn của Quận Hà Đông cũng có những bước tiến phát triển đổi mới rõ nét .
  Chỉ tính đến đầu tháng 10-2012, trên địa bàn toàn quận Hà Đông đã có hơn 55 đơn vị , phường , xã , cơ quan đoàn thể , lực lượng vũ trang có phong trào luyện tập môn bóng bàn, trong đó có toàn quận đã thành lập được 10 câu lạc bộ hoạt động sôi nổi. Các câu lạc bộ được thành lập thu hút được đông hội viên luyện tập, cũng là nơi giao lưu, rèn luyện thể chất, giải trí bổ ích cho người dân. Nhiều câu lạc bộ không những chỉ có số lượng hội viên đông đảo mà còn là nơi đào tạo nuôi dưỡng nhiều tài năng bóng bàn trong tương lai.

  Có thể kể tên hàng loạt câu lạc bộ mạnh như: CLB BB Trung tâm thanh thiếu nhi vườn hoa , CLB La khê, CLB Phường Phúc la , CLB Yết kiêu , CLB Đoàn kết vạn phúc , CLB Nguyễn Trãi , CLB Hà cầu , CLB Hà Trì , CLB Văn Quán , CLB Xa la ... Việc có nhiều câu lạc bộ hoạt động thường xuyên, hiệu quả đã chứng tỏ sức hút của phong trào luyện tập môn bóng bàn, thể hiện tính xã hội hóa cao của môn thể thao này.

  Vì thu hút được số người luyện tập đông đảo nên công tác phổ biến đào tạo chuyên môn và tổ chức thi đấu cũng ngày càng được quan tâm. Nhiều câu lạc bộ đã chủ động mời huấn luyện viên về phổ biến những kỹ thuật cơ bản, hay tổ chức cho các vận động viên đi thi đấu giao lưu với các tay vợt giỏi ở Thủ Đô để học hỏi kinh nghiệm, nâng cao trình độ thi đấu.
  Các CLB đã huấn luyện và gửi các vận động viên năng khiếu đi tập huấn ở các trung tâm đào tạo Quốc gia, Trường đại học TDTT Từ Sơn ( Bắc Ninh). Đây chính là cơ sở để có nhiều tay vợt giỏi, mang nhiều thành tích về cho bóng bàn Quận Hà Đông ở nhiều giải đấu.

  Cùng với sự phát triển của phong trào của Quận Hà Đông , các câu lạc bộ đã tổ chức giải giao lưu với tinh thần đoàn kết hữu nghị ... Thông qua hoạt động thi đấu góp phần giúp các vận động viên nâng cao thể lực, hoàn thiện kỹ năng, tăng cường mối đoàn kết, giao lưu học hỏi...

  Xác định cơ sở vật chất thi đấu là yếu tố tác động lớn đến sự phát triển của phong trào luyện tập bóng bàn, bởi vậy thời gian qua, nhiều đơn vị đã quan tâm đầu tư cơ sở vật chất phục vụ nhu cầu tập luyện của các hội viên. Nhiều đơn vị đã đầu tư cơ sở vật chất tốt đủ điều kiện tập luyện và thi đấu.

  Hoạt động tập luyện môn bóng bàn đã ngày càng có sức lan tỏa sâu rộng. Đáng chú ý nhất là các giải đấu của các Câu lạc bộ có tính đoàn kết trung thực cao thượng , đóng góp cho phong trào bóng bàn Quận Hà Đông một bước phát triển mới !
   
  Tags:
  tranvietanh thích bài này.
 2. ADMIN_Q.HADONG

  ADMIN_Q.HADONG Binh Nhì

  Mua vợt ngày:
  2 Tháng mười 2012
  Đường bóng:
  2
  BÓNG BÀN HÀ TÂY MỘT THỜI XA VẮNG !

  Trải qua từ những năm thập niên 70 - 90 thời kỳ bao cấp bao chùm, sự khó khăn lăn lộn với bát cơm manh áo của nền kinh tế tập trung quan liêu bao cấp lúc bấy giờ , phong trào bóng bàn thời điểm đó chỉ mang tính bộc phát không có quy mô cũng như chiều sâu . Tuy Tỉnh Hà tây cũ là cửa ngõ Thủ đô về địa lý giáp ranh liền kề nhưng cũng tiếp thu và ảnh hưởng một phần của phong trào Hà nội lúc bấy giờ .


  Thế hệ các bậc tiền bối lúc bấy giờ ở tỉnh Hà Tây cũ đến năm 1975 - 1979 tách thành tỉnh HÀ SƠN BÌNH với ba Thị xã Hà Đông , Hòa Bình , Sơn Tây tại thời điểm đó phong trào giao lưu cũng có phần hạn chế và tổ chức với quy mô ngoại giao , phong trào đã phát hiện ra một số gương mặt nổi bật như : VINH say Hà đông , LƯONG Sơn tây , THẮNG gai Hòa Bình ............ cũng là những cây đa cây đề có phong hạng VĐV cấp I . Ở thời kỳ đó trình độ bóng bàn cổ xưa cũng mới chỉ biết đến quả ĐOA ( là quả bạt ) và quả ROA ( là quả ve ) , bởi thời kỳ đó con người cũng chất phát, trung thực, cao thượng nên phong trào thể thao nói chung cũng thể hiện sự dản dị mang tính văn hóa đoàn kết .

  Nghe các bậc lão thành kể : Cậu Phiên ở ngoài Hà nội đi Tiệp khắc về đánh bóng LÍP ( Bóng giật cầu vồng ) đã là kỹ thuật khó lúc bấy giờ bởi ít người biết xử lý đỡ lại quả đó .............

  Thời bao cấp, khi cần phát triển phong trào, thể thao Việt Nam nói chung hay dùng từ “ Đi đông về đủ” để nói lên sự thành công mang tính mặt trận và động viên phong trào thể thao ở nhiều địa phương khó khăn.

  Sang đến năm 1991 đến năm 1999 Hà Sơn Bình lại tách ra thành hai tỉnh là Hà Tây và Hòa Bình còn Sơn tây là một thị xã vệ tinh của tỉnh Hà tây. Ở thời kỳ này nền kinh tế bắt đầu quen dần với kinh tế thị trường có sự quản lý của nhà nước ( Xóa bỏ bao cấp tem phiếu ..... )

  Lúc đó tuy không còn khổ sở về bát cơm manh áo nhưng lại sang thời kỳ " Thắt chăn buộc bụng " hay nói cách khác " Thịt Gà cũng phải bóp cổ chết trước " . Thời điểm này phong trào cũng được đẩy mạnh lên từ Thị xã đến các huyện và một số cuộc thi đấu cũng diễn ra hay nói cách khác là giao lưu giữa các huyện ....

  Tại thời điểm này xuất hiện một số VĐV nghiệp dư nổi trội như ở Hà Đông như Sỹ Hà Đông , Hữu chuột , Trung sisi , Tuấn len nhuộm , Thanh điện khối 2 , Sinh Đà điểu , Tiến bưu điện ..... còn ở các huyện như Thường tín có anh em nhà Tài Đức ,,,,,, Huyện Mỹ đức có ba bố con nhà ông Trương ,,,,, Ở sơn tây có Lương tay trái , Hồng ..... ở hòa bình có Dương điện , Thu Hòa bình ....  ( Còn tiếp )

   
  tranvietanh thích bài này.
 3. Seu

  Seu Trung Sỹ

  Mua vợt ngày:
  29 Tháng sáu 2012
  Đường bóng:
  539
  Bóng bàn Hà Đông đang phát triển mạnh mẽ, cảm giác như Hà Nội thu nhỏ. Giải Hà Đông Premiship cũng đang diễn ra giữa các CLB Khu vực Hà Đông, cuộc đua tranh diễn ra hấp dẫn, quyết liệt
  Các CLB chịu khó vào box của Diễn đàn họp báo chém gió, nổi trội nhất là clb La Khê phong trào chém gió lên cao trào ngang với bão số 10 sắp đổ bộ vào khúc ruột Miền Trung
  Các clb La Khê, Hà Cầu, Hà Trì, Văn Quán, Vườn hoa HD, Vạn Phúc, Yết Kiêu, Xa La, Yên Phúc... với số lượng đông đảo anh chị em tham gia
  Chúc mưng Hà Đông, chúc cho giải phong trào ngày càng phát triển. Lại phải sách vợt đi tìm người pha trà đá rồi
   
  tranvietanh thích bài này.
 4. ngomanhtrung

  ngomanhtrung Binh Nhì

  Mua vợt ngày:
  29 Tháng sáu 2012
  Đường bóng:
  827
  Bóng bàn ở Hà Đông ngày càng phát triển,hy vọng một ngày gần nhất clb Yên Xá sẽ được gặp gỡ và giao lưu vơí các bác Hà Đông thân yêu.AMIN-Q.HADONG hôm nào Hà Đông tổ chức giải nhớ ới a e một tiếng để tham gia cho nó xum nhé.Bia
   
 5. tegiacmotsung

  tegiacmotsung Trung Sỹ

  Mua vợt ngày:
  11 Tháng bảy 2012
  Đường bóng:
  337
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Tô Hiệu - Hà Đông - Hà Nội
  Phải nói rằng bác Admin - Q.HaĐông là 1 người rất am hiểu về phong trào bóng bàn của Tỉnh Hà Tây (cũ) và quận Hà Đông (mới). Lâu lâu rồi mới thấy một người tâm huyết, nhiệt tình để viết ra những bài hay về bóng bàn Hà Tây (cũ) như bác, không biết nick này là của bác nào nhỉ? Cho em biết được không ạ?
   
 6. dungvietin

  dungvietin Binh Nhì

  Mua vợt ngày:
  10 Tháng tám 2012
  Đường bóng:
  15
  Tôi ở TP HCM, sinh ra ở Hà Tây, lâu lâu mới về thăm quê 1 lần, cho tôi xin hỏi ở Hoài Đức, Dương Nội có CLB BB nào gần đó o? Có dịp sẽ ra giao lưu với ae (có thể ngay đầu năm), ai biết cho xin địa chỉ nhé. Cảm ơn.
   
 7. tunghatri

  tunghatri Đại Tá

  Mua vợt ngày:
  12 Tháng mười 2012
  Đường bóng:
  1,138
  dương nội có clb bóng bàn mà bác.em nge nói trình độ bóng bàn của dương nội cũng rất khá
   
 8. mask2009

  mask2009 Thiếu Uý

  Mua vợt ngày:
  24 Tháng bảy 2012
  Đường bóng:
  4,270
  Nơi ở:
  Hà Đông, Hà Nội
  tiếp đi bác Admin quận Hà Đông....................................
   
 9. Kakarot

  Kakarot Trung Uý

  Mua vợt ngày:
  4 Tháng mười hai 2012
  Đường bóng:
  267
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Hà Đông
  Chào các bác,

  Em ở Hà Đồng, gần chùa Ngòi, không biế CLB nào gần đấy ạ, tham gia thế nào và hoạt động ra sao?

  Em cảm ơn!
   
 10. mask2009

  mask2009 Thiếu Uý

  Mua vợt ngày:
  24 Tháng bảy 2012
  Đường bóng:
  4,270
  Nơi ở:
  Hà Đông, Hà Nội
  gần nhất có CLB CT 2 Ngô thì Nhậm tầng KT, gần nhì có la khê, gần 3 có Vạn Phúc, Nhà văn hóa thiếu nhi.
  bạn cũng có thể vào Hà Cầu, Hà Trì.....
  chúc bạn tìm đc chỗ SH lý tưởng.
  thân !
   
  khong_le_huy_cn thích bài này.
 11. justfortrade

  justfortrade Binh Nhì

  Mua vợt ngày:
  11 Tháng tám 2012
  Đường bóng:
  23
  Chào các bác, em mới di chuyển từ Kim Giang về Ba La, muốn tìm CLB bóng bàn để tham gia sinh hoạt hàng ngày nhưng lạ nước lạ cái mong các bác chỉ giáo cho em địa điểm nào gần nhất để em đăng ký tham gia sinh hoạt với ạ.
   
 12. mask2009

  mask2009 Thiếu Uý

  Mua vợt ngày:
  24 Tháng bảy 2012
  Đường bóng:
  4,270
  Nơi ở:
  Hà Đông, Hà Nội
  có hứng mời bạn qua clb Hà trì 1 tham gia cùng ae, gửi bạn link của clb có bản đồ để bạn dễ tìm đường:
  http://bongban.org/forum/showthread.php/8450-Câu-Lạc-Bộ-Bóng-Bàn-Hà-Trì-1
   
  khong_le_huy_cn thích bài này.
 13. quangthichbongban

  quangthichbongban Binh Nhì

  Mua vợt ngày:
  17 Tháng sáu 2013
  Đường bóng:
  2
  Chào các Anh Chị Bóng Bàn Hà Đông. Thời gian tới Em định về Hà Đông ở, cụ thể là ở Xốm. Các Anh Chị tư vấn em vào CLB nào gần nhất?, Ở Xốm có clb nào không?. Em đánh được 4 năm rồi và đang tập đánh. Có mỗi 1 môn thể thao này để luyện sức khỏe. Trân trọng cảm ơn! Cho em số điện thoại nhé!
   
 14. anhnt

  anhnt Trung Sỹ

  Mua vợt ngày:
  10 Tháng bảy 2012
  Đường bóng:
  134
  Anh biết nhưng không nói cho em đâu!!!!!!!
   
 15. Minh_B

  Minh_B Trung Sỹ

  Mua vợt ngày:
  5 Tháng một 2013
  Đường bóng:
  117
  Bạn về Xốm thì đánh ngay CLB Thanh Lãm ý chỗ này là CLB mà Ông nội Sơn Con làm chủ nhiệm đấy, và có cả Lương Thị Tám cũng ở gần CLB đó đấy. Liên hệ Anh Điền nhờ bác ý chỉ dẫn nhé : 0936.226.862 . Chúc bạn vui vẻ.
   
 16. Albert Einstein

  Albert Einstein Binh Nhì

  Mua vợt ngày:
  23 Tháng ba 2014
  Đường bóng:
  10
  Giới tính:
  Nam
  các bác cho em hỏi, em có đánh bóng từ năm lớp 9, giờ đại học năm 2 rồi muốn tìm chỗ học lại thì em có thể đánh ở đâu ạ. cơ bản thì em có rồi, giờ muốn đi đánh để tìm lại tay giật và tay ve ạ!!!

  em ở Văn Quán Hà Đông
   
 17. giatdungdung_1508

  giatdungdung_1508 Trung Sỹ

  Mua vợt ngày:
  28 Tháng mười 2012
  Đường bóng:
  382
  Văn quán gặp bác cảnh râu xồm va chú hùng béo đánh đều 2 càng đấy
   
 18. Albert Einstein

  Albert Einstein Binh Nhì

  Mua vợt ngày:
  23 Tháng ba 2014
  Đường bóng:
  10
  Giới tính:
  Nam
  Liên hệ 2 đại ca này kiểu gì ạ????
   
 19. giatdungdung_1508

  giatdungdung_1508 Trung Sỹ

  Mua vợt ngày:
  28 Tháng mười 2012
  Đường bóng:
  382
  Cứ qua clb bb văn quán gần chùa đỏ hỏi thăm
   
 20. Albert Einstein

  Albert Einstein Binh Nhì

  Mua vợt ngày:
  23 Tháng ba 2014
  Đường bóng:
  10
  Giới tính:
  Nam
  bác có biết cái chùa đó nó ở đường nào không ạ, chỗ em có cái chùa Phúc La hay gì gì đó, em không rõ lắm, vì mới đến đây ở ^^
  đối diện cái chùa đó, có cái sân bóng và sân tennis ạ
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...