2 bộ vợt dán sẵn cao cấp Gambler

Thảo luận trong 'Đại Long bóng bàn - 13 Hàn Thuyên, Hà Nội' bắt đầu bởi Đại Long Shop, 28 Tháng tám 2018.

Lượt xem: 170

 1. Đại Long Shop

  Đại Long Shop Trung Uý

  Mua vợt ngày:
  28 Tháng bảy 2012
  Đường bóng:
  473
  Đại Long bóng bàn xin trân trọng giới thiệu 2 bộ vợt dán sẵn (có thể bóc mặt vợt ra và dán vào nhiều lần) của hãng bóng bàn Gambler - thương hiệu bóng bàn cao cấp đến từ Mỹ.
  1. Combo vợt Carbon: vợt Silver Dragon Double Carbon + 2 mặt Sevens soft
  Giá 600.000VNĐ
  Cốt vợt Gambler Silver Dragon Double Carbon có cấu tạo 5 lớp: 2 lớp gỗ Limba + 2 lớp soft Carbon + lớp lõi là Ayous. Sợi soft Carbon tạo cho vợt có tốc độ và độ ổn định cao.
  Mặt vợt Gambler Sevens Soft được ITTF / USATT phê duyệt có thể được sử dụng trong các sự kiện của liên đoàn bóng bàn Mỹ và quốc tế. Mặt vợt Gambler Sevens Soft là mặt vợt bọt khí với độ kiểm soát rất tốt.
  Đây là combo vợt Carbon quá chất lượng và giá bán quá rẻ bởi nếu tách rời thì mặt vợt Gambler Sevens đã có giá bán lẻ khoảng 400.000đ/1 mặt.
  Thông số kỹ thuật:
  Speed: 90
  Control: 90
  Spin: 91

  [​IMG]

  2. Combo vợt thuần gỗ: vợt Spin Zone X Tacky + 2 mặt Aces
  Giá 400.000VNĐ
  Không giống như những bộ vợt khác trong phạm vi giá này, Spin Zone X Tacky đi kèm với mặt vợt Aces được ITTF / USATT chấp thuận, điều đó có nghĩa là bộ vợt này có thể được sử dụng trong các sự kiện của liên đoàn bóng bàn Mỹ và quốc tế. Mặt vợt Gambler Aces với lót bọt khí tạo ra những đường bóng xoáy và khản năng điều khiển là tối đa.
  Đây là bộ vợt tuyệt vời cho những người mới tập chơi.
  Thông số kỹ thuật:
  Speed: 70
  Control: 100
  Spin: 88
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này