Recent Content by PenPlei

 1. PenPlei

  Hà Nội Mặt Mark V soft 98%

  Mặt mark v lót dày bao nhiêu bạn?
 2. PenPlei

  Toàn quốc Thanh lý stiga CC7.

  Mặt anti lion mantlet bao tiền vậy bạn?
 3. PenPlei

  Hà Nội Bán cốt maze performance ST + 2 mặt tàu = 600k

  Cốt còn không bạn
 4. PenPlei

  Mặt gai công bền nhất!!

  Cũng không đến nỗi 10 năm đâu, chơi khoảng 1 năm là thay mặt được rồi, do cao su lúc này có vẻ nhão, bở (chắc do mặt ít tiền nên cao su chế mặt vợt không xịn).
 5. PenPlei

  Mặt gai công bền nhất!!

  Nếu chơi gai dài ox + gai ngắn 1.2mm thì phải kiếm nặng ấy chứ không cốt nhẹ thì lực fh sẽ yếu. Mình có cây 94g nên cũng dán 1.5mm bên gai ngắn, bh gai dài 388d1 ox. Combo này để tập chứ khó đánh hơn gai ngắn + anti.
 6. PenPlei

  Mặt gai công bền nhất!!

  Mình vẫn đánh lót 1.2mm. Chưa mua mặt ox bác do vẫn còn 2 mặt sơ cua
 7. PenPlei

  Mặt gai công bền nhất!!

  Thanks bác, thế thì mặt manlet không hợp mình rồi, anti mà hợp cắt gò thì bên kia họ đánh mất bóng.
 8. PenPlei

  Mặt gai công bền nhất!!

  Mình đánh anti và gai ngắn nhưng xoay vợt nên thành ra trái phải gì cũng tập anti, gai cả. Anti mình chủ yếu dùng kê, đỡ, công, bí mới gò, cắt. Gai ngắn thì chặn, bạt, moi, giật, cắt, gò. Mặt manlet đấm bóng, ve vẩy tốt không bác. Mình đánh không block.
 9. PenPlei

  Mặt gai công bền nhất!!

  Mặt anti mantlet đánh xịt không bác? Mình cũng chơi thử super anti rồi nhưng không hợp nên lại quay về chơi anti power.
 10. PenPlei

  Mặt gai công bền nhất!!

  Mình cũng mới chơi bb tầm 5 năm, trước chơi vợt dọc + h3, sau thử gai thì thấy hợp nên chơi lại vợt ngang + fh gai ngắn + bh anti. Chơi cho vui là chính chứ chẳng ăn được ai.
 11. PenPlei

  Mặt gai công bền nhất!!

  Vậy à bác, chổ dungcubongban là chổ a.Nghĩa fbi, hồi trước mình có hỏi mà chỉ có bản lót thôi, không có ox. Để mình liên hệ lại. Thanks bác.
 12. PenPlei

  Mặt gai công bền nhất!!

  Mình cũng bị vài lần như vậy, mua 388B1 thì bìa đúng nhưng ruột lại là 388B. Gai 388B1 không có bán bản ox bác ơi, mình cũng muốn mua ox về dán cho tiện chứ mua bản có lót rồi về lột ra thay lại phiền lắm. Bác biết chổ nào bán 388B1 ox mà không phải order từ trung quốc về thì chỉ mình với.
 13. PenPlei

  Mặt gai công bền nhất!!

  Ui, trình mấy cậu này cao quá bác, chơi ở hạng cao quá nên chơi gai kèm càng phải mạnh mới thi đấu nổi. Còn ở hạng xyz PHONG TRÀO thì 2 gai hay gai + anti thì vẫn đánh được chút đỉnh chứ không đến nổi bí quá.
 14. PenPlei

  Mặt gai công bền nhất!!

  Đánh được đến lúc gai 388B gãy gai thì chắc cũng lâu. Bác mua thêm gai 388B hay 388B1? Cá nhân mình thích 388B1 hơn. 388B1 lót 1.5mm zin có vẻ mềm, bạt an toàn (vòng cung bóng) nhưng khó ăn điểm. Trong số mấy loại gai ngắn, trung mình từng chơi bên phải như tsp blue, tsp red, mizuno ev, mizuno...
 15. PenPlei

  Mặt gai công bền nhất!!

  Rơ lốp tốt mà công cũng tốt thì có đánh mút cũng tỏm thôi bác ơi, 36 kế thì né họ là chuẩn, còn không thì đánh cho vui. Muốn thắng được họ thì trình phải tốt chứ trình gà như em thì chịu rồi.
Top